Vữa xây gạch AAC mang đến chất lượng cao cho mọi công trình

Vữa xây gạch AAC giúp công trình có độ bám dính vượt trội. Chọn sản phẩm này công trình sẽ có chất lượng cao vì được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ hiện đại.

vữa xây gạch aac

Vữa xây dựng gạch AAC giúp công trình có chất lượng cao

Thành phần chính của vữa xây dựng gạch AAC

Vữa xây gạch nhẹ AAC chuyên dụng là sản phẩm được tạo thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Thành phần chính bao gồm cát đã lọc sạch, sấy khô, xi măng, phụ gia chống thấm… Các nguyên này được chia theo công thức, tỷ lệ phù hợp mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm này có chi phí không đắt, thậm chí khi dùng giảm được nhiều chi phí khác như máy trộn, vật liệu thô, thợ hồ…

Phương pháp sản xuất vữa xây gạch siêu nhẹ AAC

Với vữa xây gạch AAC các nguyên liệu được đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chia theo tỷ lệ chuẩn. Quy trình sản xuất được thực hiện tai nhà máy với dây chuyền đồng bộ.

Sản phẩm này khi trộn phải tuân thủ đúng hướng dẫn trên bao bì. Từ đây đảm bảo chất lượng thi công vượt trội.

vữa xây gạch aac

Vữa xây gạch AAC chuyên dụng

Hiệu quả vượt trội khi dùng vữa xây gạch AAC

Thực tế cho thấy có nhiều công trình vẫn dùng các loại vữa thông thường để xây gạch AAC. Tường xây gạch AAC bằng vữa tường phải duy trình độ dày mạch gạch 10 – 15mm. Hơn thế dùng vữa thường sẽ giảm hiệu quả liên kết của gạch.

Có thể bạn quan tâm:  Lợi ích khi sử dụng bê tông khí trong xây dựng nhà hàng, quán cafe

Trong khi đó nếu dùng vữa xây gạch AAC chuyên dụng chỉ cần duy trình mạch gạch 3 – 5mm. Việc giảm khối lượng vữa đồng thời sẽ giúp chi phí nhân công, vật liệu giảm. Do được sản xuất theo tiêu chuẩn nên cường độ, chất lượng vượt trội hơn hẳn. 

Được sản xuất trộn cùng các phụ gia cần nên đảm bảo tính bám dính, độ chống thẩm. Bởi thế chọn vữa xây gạch nhẹ AAC sẽ giúp công trình được đảm bảo tiến độ tối ưu.

0913.039.082 địa chỉ cung cấp vữa xây gạch nhẹ aac chất lượng

0913.039.082 thương hiệu uy tín

Với 10 năm xây dựng và phát triển, 0913.039.082 đã minh chứng cho chặng đường đủ dài. Được đến nay đã đi qua nhiều thử thách, chông gai mà chúng tôi đã chinh phục.

0913.039.082 không ngừng cố gắng, học tập với tinh thần say mê nhất. Từ đây mang đến cho những đối tác, khách hàng giá trị trọn vẹn nhất.

Hiện nay chúng tôi vì vậy đã có những bước đi bền bỉ, vững chắc. Hơn thế tạo được niềm tin lớn trong lòng nhiều thế hệ khách hàng. Hiện 0913.039.082 là đối tác của nhiều khách hàng trong, ngoài nước.

Cam kết vượt trội từ 0913.039.082

Cà Thanh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng có có thể phân mọi đơn hàng phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng đến mọi công trình, dự án.

vữa xây gạch aac

Vữa dùng xây tường rào cho gạch AAC

Bên cạnh đó 0913.039.082 còn báo giá vữa xây gạch AAC vô cùng cạnh tranh. Vì thế khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Có thể bạn quan tâm:  Công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế: Hướng đi tất yếu trong xây dựng

Với độ xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm. 0913.039.082 cam kết giao hàng một cách nhanh chóng.

Có thể khẳng định rằng vữa xây gạch AAC sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật mang đến chất lượng cao cho mọi công trình. Quý khách hàng nếu muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Vữa xây gạch AAC mang đến chất lượng cao cho mọi công trình
Chuyển lên trên