Xây Dựng Bằng Gạch Không Nung Giá Rẻ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa

Gạch không nung giá rẻ là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà không cần qua nhiệt độ. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung giá rẻ hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian.

Gạch Không Nung Giá Rẻ

Gạch Không Nung Giá Rẻ

Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Ưu điểm tuyệt vời của loại gạch không nung giá rẻ này

  • Không dùng nguyên liệu đất sét để sản xuất.
  • Không dùng nhiên liệu như than, củi.. để đốt, tiết kiệm nhiên liệu năng lượng, và không thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường.
  • Gạch không nung giá rẻ có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung.
  • Nguyên vật liệu để sản xuất hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng… Có thể tạo đa dạng loại hình sản phẩm, nhiều màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc
  • Được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố.
Gạch Không Nung Giá Rẻ

Gạch Không Nung Giá Rẻ

Vốn đầu tư cho một dây chuyền sản xuất gạch không nung thấp. Nếu so sánh việc đầu tư một nhà máy gạch nung và một nhà máy gạch không nung cùng công suất thì suất đầu tư của một nhà máy gạch không nung chỉ bằng ¼ so với nhà máy gạch nung.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch bê tông siêu nhẹ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Xây Dựng Bằng Gạch Không Nung Giá Rẻ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa

0913.039.082 chuyên sản xuất, cung cấp, thi công và thiết kế sản phẩm, công trình cách nhiệt như gạch không nung giá rẻ, tấm gạch mát cách nhiệt, tấm panel, gạch siêu nhẹ, gạch chống nóng, bê tông siêu nhẹ….

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề – 0913.039.082 cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng

Gạch Không Nung Giá Rẻ

Gạch Không Nung Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xem thêm: 0913.039.082 Chuyên Bán Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Toàn Quốc

Xây Dựng Bằng Gạch Không Nung Giá Rẻ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa
Chuyển lên trên