Xây nhà bằng gạch nhẹ acc tạo sự chắc chắn và vững trãi

Sự đô thị hóa diễn ra ở khắp mọi nơi trên đất nước, các công trình các tòa nhà được xây dựng nhiều hơn. Mỗi căn nhà to lớn đều được bắt đầu từ những viên gạch nhỏ nhoi. Những viên gạch tốt sẽ làm nên một căn nhà chắc chắn, vững chãi và mang đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn gạch xây nhà là một trong những công việc mà chúng ta không thể không quan tâm. Xu hướng hiện nay của nhiều người là muốn lựa chọn gạch nhẹ xây nhà để có thể tiến hành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Gach acc đang là một trong những loại gạch được ưa thích nhất hiện nay.

Giới thiệu gạch nhẹ acc sử dụng để xây nhà

Gạch acc còn được gọi là gạch bê tông chưng khí áp. Đây là một loại gạch rất thường được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay. Loại gạch này được sản xuất từ xi măng, đá, cát và một số nguyên vật liệu liên quan để tạo thành một miếng bê tông nhỏ, vững chắc. Công nghệ chưng áp khí sẽ được sử dụng để sản xuất loại gạch này và các nguyên liệu được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ hợp lý đã được nghiên cứu qua nhiều lần để mang lại một sản phẩm ưng ý. Các nguyên liệu sau đó được hấp nóng trong khuôn ở nhiệt độ là 1800 độ C. Từ đó, một sản phẩm gạch nhẹ xây nhà đã được sản xuất thành công.

Có thể bạn quan tâm:  Bỏ trần vé máy bay: Các hãng "chơi" sòng phẳng hay cơ hội bán "phá giá"?

Đặc điểm gạch nhẹ acc xây nhà

Sản phẩm gạch acc thường được sử dụng để xây dựng nhiều loại công trình và mang đến một bộ khung chắc chắn hoàn chỉnh. Nó có một đặc điểm khiến cho các đơn vị thi công xây dựng rất ưa thích đó là trọng lượng nhẹ. Sản phẩm này chỉ bằng một nửa khối lượng của gạch nung đất sét và nó thậm chí còn có thể thả nổi trên mặt nước. Do vậy, việc di chuyển và xây dựng không gặp phải chút khó khăn gì. Bên cạnh đó, một đặc điểm nữa ở sản phẩm này khiến cho người ta muốn xây nhà bằng gạch nhẹ acc đó là do nó có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất tốt.

Có rất nhiều đơn vị thi công và những người lựa chọn nguyên vật liệu đánh giá cao và lựa chọn xây nhà bằng gạch nhẹ acc. Để đảm bảo có thể có được những sản phẩm gạch chất lượng thật sự với đầy đủ tính năng kể trên, bạn nên lựa chọn mua ở một thương hiệu có uy tín. Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp thích hợp thì chắc hẳn là còn chưa biết rõ về công ty chúng tôi, công ty Viglacera – chuyên cung cấp gạch acc cũng như các loại nguyên vật liệu chất lượng cao nhất.

Xây nhà bằng gạch nhẹ acc tạo sự chắc chắn và vững trãi
Chuyển lên trên