Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ – Xây nhà bằng bê tông xốp chống nóng – Gạch siêu nhẹ AACKhi chọn lựa gạch để xây nhà trong suy nghĩ của nhiều người mặc định đó là gạch đỏ truyền thống mặc dù gạch đỏ cũng có nhiều nhược điểm như tốc độ xây rất chậm.

So sánh xây nhà bằng gạch siêu nhẹ và gạch đỏ truyền thống

Vấn đề thực sự xảy ra với gạch đỏ là khi giá nhân công xây dựng đang tăng cao, ngoài ra những công trình cần hoàn thành nhanh tiến độ…

Trọng lượng nặng làm tăng sắt thép, xi măng làm tăng chi phí, không phù hợp khi cần nâng cấp tầng 2, tầng 3 cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt những nơi có nền móng yếu, khả năng cách nhiệt hạn chế làm cho cái nóng của mùa hè truyền vào trong nhà bạn…

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, gạch xây nhà siêu nhẹ mới xuất hiện như một vật liệu xây dựng hot tại thị trường Việt Nam.

Với sự phát triển của vật liệu xây dựng, có rất nhiều chủ đầu tư lớn, nhỏ, nhà dân đang lựa chọn việc “xây nhà bằng gạch siêu nhẹ” để cải thiện những hạn chế của gạch đỏ truyền thống.

Đặc biệt với những hạn chế của nhà nước về việc sử dụng gạch đất sét nung hiện tại và trong tương lai sẽ dần loại bỏ loại gạch này và xây nhà bằng gạch siêu nhẹ thành một sự lựa chọn tất yếu cho sự phát triển

Có thể bạn quan tâm:  Tăng cao kỷ lục rồi bất ngờ gãy đổ, nín thở trước mùa cao điểm

Vậy, Có nên xây nhà bằng gạch siêu nhẹ hay không?

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có. Gạch siêu nhẹ có tính đồng nhất cao, gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao.

Nhờ vào quá trình chưng áp, cấu trúc tinh thể ổn định và các thành phần hóa học, gạch siêu nhẹ có kết cấu chắc chắn gồm chủ yếu là khoáng tobermorite.

Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ aac

Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ giúp tiết kiệm chi phí

Vì vậy, loại gạch này cho độ bền cao. Nghiên cứu thử nghiệm đã chứng minh loại gạch này có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn so với các loại gạch bê tông thông thường.

So với các loại gạch đất nung thì gạch siêu nhẹ có thể dễ dàng cưa, cắt, đục, đóng đinh,…

Trọng lượng mỗi viên gạch siêu nhẹ chỉ bằng 1/2 gạch đất nung và bằng 1/3 gạch bê tông thường. Nên người ta thường nói loại gạch nhẹ đến mức có thể nổi trên mặt nước.

Gạch siêu nhẹ tuy có cường độ không lớn bằng gạch nung, khả năng thám nước cao hơn và phải dùng vít lớn để bắt lên tường, nhưng bên cạnh những điểm nhược đó là rất nhiều ưu điểm đáng chú ý khác.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất gạch xây nhà siêu nhẹ

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Đến với 0913.039.082, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí đầu tư thiết kế và thi công hợp lý. Lựa chọn 0913.039.082 là sự lựa chọn đúng đắn cho những không gian sống, nghỉ ngơi và làm việc lý tưởng nhất.

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xây gạch bê tông nhẹ của công ty 0913.039.082

Có thể bạn quan tâm:  Gạch AAC: sản phẩm xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sứ mệnh của 0913.039.082 chúng tôi là đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng những công trình có giá trị thẩm mỹ,bền vững với thời gian cùng công năng tiện nghi nhất.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến việc duy trì và phát triển dịch vụ thiết kế nhà uy tín chất lượng của 0913.039.082.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của 0913.039.082 là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách sáng tạo và dấu ấn riêng.

Xin Cảm Ơn Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH CÀN THANH

CÔNG TY TNHH CÀN THANH là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xem thêm: 0913.039.082 – Nơi Bán Gạch Bê Tông Siêu Nhẹ Có Tiếng Tại Miền Nam

Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí
Chuyển lên trên