Xu hướng chọn vật liệu ốp bề mặt thân thiện môi trường

Nhiều người dùng có xu hướng chọn vật liệu ốp bề mặt an toàn, thân thiện, ứng dụng công nghệ cao.

Các loại vật liệu an toàn, thân thiện môi trường, ứng dụng công nghệ cao ngày càng đáp ứng được các tiêu chí của người dùng. Khách hàng mong muốn có được một loại vật liệu bền bỉ, an toàn với sức khỏe, góp phần bảo vệ hệ sinh thái và cải thiện không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Vật liệu an toàn, thân thiện tăng sức hút với người tiêu dùng

Trong báo cáo phát triển bền vững của Nielsen Việt Nam công bố tại hội thảo “Chiến lược thương hiệu gắn với phát triển xanh” đã đưa ra nhiều số liệu cho thấy xu hướng này của người Việt gia tăng. Cụ thể, 86% người Việt sẵn sàng chi trả cao hơn để mua sản phẩm từ các công ty có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và môi trường. Các sản phẩm an toàn với sức khỏe (77%) và doanh nghiệp cam kết có trách nhiệm với môi trường ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của 62% người tiêu dùng.
Các vật liệu xanh đang dần được thay thế. Ảnh: Vicostone

Các vật liệu xanh đang dần được thay thế. Ảnh: Vicostone

Trong số các vật liệu xây dựng đang được dần thay thế có vật liệu ốp bề mặt bằng đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng, kiến trúc sư, chuyên gia nội thất. Đại diện doanh nghiệp cho biết, Vicostone có cốt liệu đá thạch anh tự nhiên, đạt độ bền cứng cùng khả năng chống thấm nước tốt hơn đá tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất bằng những dây chuyền hiện đại, kết hợp với những công nghệ và nghiên cứu riêng, đáp ứng được các tiêu chuẩn của vật liệu an toàn, thân thiện môi trường dùng trong những công trình xanh cao cấp.

Có thể bạn quan tâm:  Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà bằng gạch không nungVật liệu ốp bề mặt bằng đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone dùng trong phòng bếp. Ảnh: Vicostone

Vật liệu ốp bề mặt bằng đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone dùng trong phòng bếp. Ảnh: Vicostone

Thành lập năm 2002, Vicostone đã trải qua tròn 20 năm liên tục phát triển và giữ vững vị thế top 3 nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới, theo số liệu thu thập năm 2019 của công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Mỹ – The Freedonia Group. Doanh nghiệp đồng thời là thành viên tích cực của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Mỹ (USGBC).

Vicostone luôn chú trọng việc áp dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng nguyên vật liệu tái chế, bảo vệ môi trường, phát triển các dòng sản phẩm sinh thái. Các sản phẩm đá Vicostone đã được lựa chọn tại hơn 50 quốc gia, ngay cả và các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu…

Tại Mỹ, Vicostone được sử dụng trong nhiều công trình lớn, nổi tiếng như Hilton Hotel, Marriott Hotel, Away Luggage (Chicago), Texas State University (Texas). Còn ở Việt Nam, sản phẩm được các doanh nghiệp bất động sản xanh chú trọng, đưa vào như Trường Phổ thông Liên cấp và Trường Đại học Phenikaa, Westbay Ecopark, Aquabay Ecopark, Vinhomes Landmark 81…

Đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone được sản xuất với công nghệ sản xuất rung ép chân không tân tiến chuyển giao từ Breton S.p.A (Italy) khép kín và thân thiện với môi trường, không có công đoạn nung nên cho phép tiết kiệm năng lượng và không có khí thải. Doanh nghiệp cũng triển khai hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001 ít phát thải ra môi trường, tái sử dụng ở mức tối đa.

Có thể bạn quan tâm:  Xi măng tăng giá lần thứ ba trong nămSản phẩm của Vicostone đạt các chứng chỉ xanh. Ảnh: Vicostone

Sản phẩm của Vicostone đạt các chứng chỉ xanh. Ảnh: Vicostone

Vicostone đã nhận được chứng chỉ Declare về khả năng đảm bảo không chứa bất kì một thành phần độc hại nào được liệt kê trong danh sách cấm sử dụng, phù hợp để trở thành nguyên vật liệu cho các công trình và nhà ở xanh. Sản phẩm cũng được công nhận bởi các chứng chỉ quốc tế uy tín về an toàn với sức khỏe như NSF, Green Guard, Microbial Resistant… với độ đặc chắc tuyệt đối, ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn.

Yên Chi

Vicostone thuộc Tập đoàn Phenikaa – thương hiệu đá thạch anh cao cấp top 3 toàn cầu. Hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, thương hiệu Vicostone hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi “Trao gửi tri ân – 20 năm đồng hành” với ưu đãi lên tới 20% từ ngày 10/5 đến 30/6.
Chi tiết chương trình ưu đãi xem thêm tại: https://vicostone.com/.
Hotline:18006766.

Xu hướng chọn vật liệu ốp bề mặt thân thiện môi trường
Chuyển lên trên