Xu hướng lựa chọn vật liệu xây dựng gạch không nung hiện nay

Ngành xây dựng đang có những bước tiến vượt bậc bằng việc cải tiến vật liệu xây dựng mới không nung nhằm khắc phục những nhược điểm mà vật liệu xây dựng truyền thống để lại như nhược điểm về khối lượng, độ cứng, chống thấm… vậy xu hướng vật liệu xây dựng mới không nung hiện nay các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Viglacera

Sự ra đời tất yếu của vật liệu xây dựng gạch không nung

Yêu cầu về chất lượng công trình ngày càng có những đòi hỏi cao về chất lượng, chính vì vậy cần có những cải thiện về gạch xây dựng, cụ thể các nhà sản xuất gạch đã có ra đời gạch không nung, chúng có những ưu điểm cụ thể như:

Gạch không nung được sản xuất không sử dụng đến đất nông nghiệp, không trải qua quá trình nung giúp bảo vệ đất nông nghiệp, hạn chế tình trạng phá rừng, ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu sản xuất vô cùng đa dạng, có sẵn trong tự nhiên như cát,đá, xi măng, nước…

Gạch khí chưng áp

Gạch khí chưng áp

Dây chuyền sản xuất gạch ít công nhân bởi vì quá trình sản xuất hoàn toàn tự động hoá giúp tiết thời gian cũng như công sức làm việc.

Gạc không nung có khả năng chịu lực tốt, đây là đặc tính mà những gạch truyền thống đáp ứng không tốt. Để xây dựng công trình lớn, cao tầng hiện nay chỉ có gạch không nung mới có đáp ứng độ chịu lực.

Có thể bạn quan tâm:  Tấm bê tông siêu nhẹ bán ở đâu giá rẻ chất lượng cao?

Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm tốt, điều này có được đó là nhà cấu trúc bọt khí có trong gạch không nung. Sở hữu những ưu điểm này giúp công trình bền lâu và tiết kiệm năng lượng.

Kích thước gạch lớn hơn nhiều so với gạch truyền thống giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, hạn chế những sai số khi xây dựng, tiết kiệm vữa trát.

Ngoài ra những sản phẩm gạch không nung rất đa dạng giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn gạch không nung ở đâu chất lượng?

Gạch không nung hiện nay được cung cấp rất đa dạng trên thị trường, tuy nhiên để đáp ứng được chất lượng, nhu cầu sử dụng người dùng cần phải có sự chọn lọc khi lựa chọn.

Viglacera là đơn vị hàng đầu trong cung cấp gạch không nung với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn châu âu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng, tư vấn sử dụng tận tình chu đáo giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về xu hướng vật liệu xây dựng mới gạch không nung ể được tư vấn chi tiết hơn hãy đến với Viglacera, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Xu hướng lựa chọn vật liệu xây dựng gạch không nung hiện nay
Chuyển lên trên